claim logo
claim logo
Tự hào được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng nhiều nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (1)
(1) Nghiên cứu trên 100 nữ bác sĩ nhi khoa có con từ 0-3 tuổi, thực hiện bởi intage Vietnam LLC, HUGGIES® là sản phẩm tã được khuyên dùng nhiều nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
doctor image
Lời khuyên của các bác sĩ nhi khoa về việc sử dụng tã thế nào?
Dựa theo nghiên cứu thị trường về nhãn hiệu tã em bé trên 100 nữ bác sĩ nhi khoa có con dưới 3 tuổi, được thực hiện bởi Intage Việt Nam LLC., theo các tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nghiên Cứu Thị Trường Mỹ (MRA) tại New York và Chicago.

Sản phẩm HUGGIES®

Tã quần ban đêm GoodNites

Giới thiệu tã quần ban đêm GoodNites MỚI dành cho bé lớn (17-29kg)

Size: S-M (XXXL)

Tã Dán Cao Cấp HUGGIES® GOLD

Tã dán cao cấp HUGGIES® Gold mới, cải tiến đột phá với thiết kế 20,000 lỗ thoáng khí từ trong ra ngoài và chất liệu cao cấp siêu mềm mại, cùng mẹ chăm sóc làn da bé yêu luôn thoáng mát, thoải mái suốt cả ngày.

Size: S, M, L, XL, XXL

Dòng tã sơ sinh HUGGIES®

HUGGIES® SƠ SINH tự hào mang lại trọn bộ dòng tã sơ sinh cho bé với công nghệ mới 4 tầng thấm hút siêu mỏng bảo vệ làn da non nớt của bé sơ sinh khỏi các chất thải hàng ngày

Size: Tã dán S, Tã quần S

Tã dán HUGGIES®

Tã dán HUGGIES Mới với công nghệ 1,000 phễu siêu thấm cho da bé khô thoáng dài lâu cùng với chất liệu mềm mại toàn diện như bông dịu dàng cho da bé.

Size: M, L, XL, XXL

Tã quần HUGGIES®

Tã quần/ Bỉm quần HUGGIES Mới với công nghệ 1,000 phễu siêu thấm cho da bé khô thoáng dài lâu. Lưng thun co giãn đến 2 lần thoải mái vừa vặn cho mọi chuyển động của bé.

Tã quần Huggies – Tuyệt vời như cái ôm của mẹ​

Size: M, L, XL, XXL

Khăn ướt em bé HUGGIES®

Khăn ướt em bé Huggies với công nghệ Coform Triple clean độc quyền có thành phần chứa đến 68% bột giấy, giúp lau sạch các vết bẩn thật hiệu quả, lại rất an toàn và dịu nhẹ cho làn da bé sơ sinh

Size: 64 miếng

Tã Quần Cao Cấp HUGGIES® GOLD

Tã quần cao cấp HUGGIES® Gold mới, cải tiến đột phá với thiết kế 20,000 lỗ thoáng khí từ trong ra ngoài và khả năng thấm hút vượt trội hơn đến 10 ly chất lỏng, giữ da bé luôn khô thoáng suốt ngày dài. Lưng thun co giãn siêu mềm mại với hệ thống lỗ thoáng khí tối ưu, cho bé yêu thoải mái vận động.

Size: S, M, L, XL, XXL

Tham gia ngay

Huggies Club để có cơ hội nhận 6 tháng Huggies miễn phí!

news

Cập nhật ngay thông tin chăm sóc thai kỳ và nuôi dạy trẻ định kỳ

experts

Nhận tư vấn từ nhóm bác sĩ Huggies

promo

Cơ hội nhận 6 tháng sử dụng Huggies miễn phí

Đăng ký nhanh

Hoặc điền các thông tin bên dưới