Giới thiệu
Thơm ngọt, hấp dẫn. Loại cháo này dinh dưỡng phong phú. Thai phụ ở thời kỳ đầu ăn loại cháo này có thể thu được chất dinh dưỡng hợp lý và toàn diện, có lợi cho sự phát triển các cơ quan của thai nhi.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- 200g hạt kê.
- 100g gạo.
- 50g đậu xanh.
- 50g đậu phộng.
- 50g táo tàu.
- 50g hạt đào.
- 50g nho khô, một lượng đường đỏ thích hợp.
Hướng dẫn
Bước 1: Kê, gạo, đậu xanh, đậu phộng, táo tàu, hạt đào, nho khô vo, rửa sạch.
Bước 2: Đậu xanh cho vào nồi, thêm một ít nước, nấu mềm; sau đó tiếp tục cho thêm nước sôi vào.
Bước 3: Cho kê, gạo, đậu phộng, táo tàu, hạt đào, nho khô vào, thêm đường đỏ, trộn đều, nấu đến khi chín mềm là ăn được.